Skip links

CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN TUỔI 25

CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN TUỔI 25

SÁNG TÁC SLOGAN TUỔI 25 – Cuộc thi được tổ chức đúng vào dịp chào mừng HiPT tròn 24 tuổi, hướng tới tuổi 25 rực rỡ phía trước, một dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Tuy thời gian phát động và thực hiện chỉ trong vòng 2 tuần nhưng 4 đội thi đã rất nhanh chóng triển khai tổ chức, đoàn kết, ăn ý từ khâu sáng tác đến cách thể hiện bằng hình ảnh/thiết kế rất chuyên nghiệp, hiện đại. Kết quả thu được làm hài lòng hầu hết các thành viên trong ban giám khảo cũng như Ban lãnh đạo công ty. 4 Slogan – 4 ý tưởng khác nhau nhưng tất cả cùng hướng về một mục tiêu chung, cùng chung tay xây dựng và phát triển HiPT ngày một lớn mạnh, khẳng định giá trị và vị thế của HiPT trong làng CNTT Việt Nam.

Đội 1: AFFIRMATION

doi-1Hòa chung không khí của World Cup 2018, có một câu chuyện liên quan đến hoàng tử thành Rome – Francesco Totti như sau. Tại World Cup 2006, đội tuyển Ý đã đến với vòng chung kết bóng đá thế giới với vô vàn rắc rối bên ngoài sân cỏ. Bản thân ở trên sân cỏ, các cầu thủ Ý cũng đang bị nghi ngờ về tài năng của mình. Đặc biệt là Francesco Totti. Vào thời điểm đấy phóng viên có hỏi Totti một câu hỏi: “Anh sẽ làm thế nào để chứng minh khả năng vẫn được ca ngợi của mình?”. Totti đã trả lời phóng viên bằng một câu rất hay, đó là “Tôi không cần phải chứng minh nữa. Tại giải này tôi chỉ khẳng định tài năng của mình thôi!”. Và quả thật, trong giải đấu đó thì Totti đã thi đấu rất thành công và đã cùng đội tuyển Ý vô địch World Cup 2006.

Tiếp nối câu chuyện trên, Đội 1 có dẫn nối đến Slogan tuổi 25 của HiPT – Affirmation.

HiPT sẽ bước sang tuổi 25 bằng một sự khẳng định. HiPT vẫn là một công ty công nghệ mạnh. HiPT vẫn là một đối tác rất đáng tin cậy. Và từng thành viên của HiPT vẫn luôn đoàn kết, tự tin và cùng nhau chinh phục những thử thách cũng như thành công mới.

Đội 2: SHINE ON

Print

Số 25: Được ghép bởi 18 mảnh ghép tượng trưng cho các nhân sự khác nhau qua từng thời kỳ cho thấy sự ổn định của nhân sự cấp cao, cùng các nhân tố trẻ giúp HiPT bước đi vững vàng trong 25 năm để đạt được vị thế hôm nay & ngày càng được nâng cao trên thương trường trong tương lai.

Chữ Shine On: Thể hiện hình ảnh cô đọng nhất về bản sắc văn hoá và triết lý kinh doanh của công ty đó là luôn nâng cao chất lượng dịch vụ CNTT, đáp ứng nhu cầu phát triển phần mềm của khách hàng qua các thế hệ nhân viên tài năng.

Với một nền tảng vững chắc và định hướng rõ ràng kết hợp với sự tin tưởng, niềm khát khao cống hiến của cán bộ nhân viên cùng năng lực quản trị của ban lãnh đạo tập đoàn mang tới sự vận động, phát triển không ngừng của công ty trong tương lai.

Không có một ai có thể ngăn bạn tỏa sáng, và ta sẽ cùng nhau tỏa sáng!

Đội 3: THINK SMART – DO FAST

FP-PPD-16-1930 [Converted]

Đây là một Slogan hướng tới tương lai. Chúng ta đang ở một giai đoạn có rất nhiều sự thay đổi. Để bắt nhịp được với thế giới, chúng ta phải thay đổi. Để thay đổi thì chúng ta phải suy nghĩ. Mà phải suy nghĩ sao cho thông minh. Đó chính là ý nghĩa vế đầu của Slogan – THINK SMART.

Thiết kế mang đậm hơi hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Hình ảnh một Robot hoạt động trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI. Các đồng nghiệp thật và ảo được kết nối với nhau, tạo ra một môi trường làm việc rất mới và hiện đại.

Vế sau của Slogan – DO FAST thể hiện mong muốn HiPT sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, đồng lòng, thực hiện được tất cả các kế hoạch, ý tưởng để bắt kịp với sự thay đổi rất nhanh chóng và toàn diện của nền CNTT hiện tại và trong những năm sắp tới.

Đội 4: NEW WIND – NEW SUCCESS

doi-4

Với đội 4, HiPT là một viên ngọc quý. Viên ngọc mang màu xanh của hy vọng vào tương lai, màu của bầu trời rộng lớn và vươn xa.

Con rồng là một linh vật cao quý thể hiện sự quyền uy và sức mạnh. Rồng cũng mang lại niềm tin và may mắn. Ánh vàng kim của rồng nói lên sự phồn vinh và thịnh vượng.