Skip links

HiPTer được vinh danh tại Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi” cấp quận năm 2018

Chiều ngày 10/5/2018, Liên đoàn lao động quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị biểu dương Công nhân giỏi và trợ cấp cho CNCLĐ có hoàn cảnh khó khăn năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – PCT LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – PCT UBND quận, đồng chí Phùng Thị Ngọc Anh – QUV – Phó trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; tham dự Hội nghị là đại din lãnh đạo các tổ chức công đoàn trực thuộc, các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và công nhân, người lao động tiêu biểu xuất sắc trên địa bàn Quận Tây Hồ.

Đây là hoạt động cao điểm hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI; chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; và hưởng ứng “Tháng công nhân”, tháng ATVSLĐ năm 2018 của Liên đoàn lao động quận Tây Hồ.

dsc_0436

Để cụ thể hóa phong trào thi đua “Lao động giỏi ”, nhằm động viên, tôn vinh những đối tượng là công nhân lao động trực tiếp sản xuất trong các ngành nghề. Bám sát các tiêu chuẩn và hướng dẫn của thành phố, LĐLĐ quận Tây Hồ đã chỉ đạo các CĐCS khối doanh nghiệp tùy điều kiện thực tế của cơ sở tổ chức luyện tay nghề, thi thợ giỏi, bình chọn danh hiệu “Công nhân giỏi” dựa vào đánh giá xếp loại lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở. Khuyến khích công nhân lao động học tập nâng cao trình độ tay nghề, phấn đấu dạt danh hiệu “Công nhân giỏi”. Kết quả, năm 2018 toàn quận đã có 194 CNLĐ đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp cơ sở. LĐLĐ quận đã xét duyệt 20 đồng chí đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp quận. Đây chính là những gương mặt xuất sắc có nhiều thành tích trong phong trào lao động sản xuất trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn quận. Họ là những người công nhân trực tiếp sản xuất, kỹ thuật viên, bảo vệ, phục vụ… Đó là những người lao động bình thường có trình độ khác nhau từ phổ thông, trung cấp đến cao đẳng, đại học. Nhưng ở họ có chung phẩm chất tốt đẹp đó là sự cần cù, chịu khó, khắc phục khó khăn, không ngại vất vả làm việc với tinh thần sáng tạo, nỗ lực không ngừng.

32540473_1009117812585705_4190708184660312064_n

HiPT cũng vinh dự có một thành viên được nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp quận, đó là chị Nghiêm Diệu Linh – Nhân viên kinh doanh. Chị Nghiêm Diệu Linh cũng chính là một trong hai nhân viên xuất sắc của công ty năm 2017. Chúc chị luôn giữ vững phong độ, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được góp phần xây dựng HiPT ngày một lớn mạnh.